CHỌN KHAY TRÁI CÂY LÀM QUÀ TẶNG

news-image

Trong nhiều năm gần đây, những dịp lễ hay cúng kiếng, xu hướng chọn trái cây nhập khẩu mỗi ngày một phổ biến. Trong đó, đáng chú ý là sản phẩm khay trái cây đa dạng kiểu dáng và chủng loại hoa quả. Thế thì lý do nào mà khay hoa quả nhận được sự ưa chuộng đến vậy?

NÊN CHỌN QUÀ TẶNG KHAY TRÁI CÂY VÀO NHỮNG DỊP NÀO?

Với xu hướng chọn lựa thực phẩm sạch và an toàn như khay hoa quả nhập khẩu. Song đó, việc sử dụng sản phẩm phù hợp trong từng trường hợp cũng là điều mà bạn nên lưu tâm.

Các lễ cúng quan trọng

Hoa quả là lễ vật không thể thiếu trong mỗi dịp cúng kiếng quan trọng. Vì thế, bạn có thể chọn khay hoa quả nhập khẩu EusFruit để dâng hương. Chẳng hạn như: ngày giỗ, cúng khai trương, Tết Nguyên Đán,…

Dâng mâm lễ chùa

Bên cạnh dâng khay trái cây cúng tại gia, dâng hương mâm lễ hoa quả chùa cùng là nét đẹp truyền thống của người Việt. Vì lẽ đó, ứng với mỗi dịp lễ quan trọng mà bạn chọn khay chứa các hoa quả hoa quả phù hợp như: táo, lê, cam,…

Biếu tặng cha mẹ, ông bà

Một cách thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ và ông bà, đó là quà tặng thực phẩm thiết thực. Cụ thể là món quà khay trái cây nhập khẩu vô vàn lợi ích khi bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho người thân. Đây sẽ là sự lựa chọn hâm nóng tình cảm và gắn kết mọi người trong nhà. Đừng bỏ qua bạn nhé!

Kính nhớ tổ tiên

Không chỉ dừng lại ở đó, khay hoa quả còn là quà biếu dâng bàn thờ tổ tiên phù hợp lễ nghi và tỏ lòng thành kính. Hoa quả được xem là tuyệt tác của đất trời. Thế nên, chọn dâng cúng bàn thờ gia tiên chính là cách thể hiện sự hiếu thảo đế các bậc tiên tổ trong gia đình.

Lời chúc sức khỏe, may mắn, bình an

Ngoài ra, chọn mua khay trái cây thay lời chúc cũng là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Đó có thể là lời chúc sức khỏe, sự may mắn và bình an trong cuộc sống. Những giá trị trân quý này chắc chắn sẽ được gói gọn trọn vẹn nhất qua món quà tặng khay hoa quả nhập khẩu tươi sạch.

Ưu điểm khi chọn khay trái cây làm quà tặng

-Khay trái cây nhập khẩu đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe mỗi người. Chính bởi người tiêu dùng đang ngày một nhận ra sự quan trọng của sức khỏe. Vì thế, chọn mua thực phẩm như hoa quả nhập tươi sạch sẽ yên tâm hơn.

-Khay hoa quả là quà tặng ý nghĩa và thiết thực. Khi tặng khay trái cây tươi sạch là cách thể hiện sự chu đáo, thận trọng và chỉn chu. Đây không phải là món quà tặng “cho có lệ”, mà đó còn bao hàm ý nghĩa thực sự cho người nhận.

-Khay hoa quả nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do được nhập từ thị trường ngoài nước, nên nguồn gốc xuất xứ và chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất.

Mong rằng với các chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có thêm các gợi ý cho quà tặng khay trái cây nhập khẩu. 

Chia sẻ
Chat