Chính Sách Thanh Toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN Sau khi quý khách đặt hàng, nhân viên tại cửa hàng sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng và nhặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Hoá đơn thực tế có thể sẽ thay đổi. Quý khách vui lòng thanh toán theo bill thực tế đã được cập nhật trên app...

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

QÙA TẶNG SẾP

Ý nghĩa của quà tặng sếp Món quà tặng sếp với ý nghĩa về sự biết ơn, kính trọng đến người sếp - người đã giúp đỡ họ trong thời gian làm việc. Đồng thời, quà tặng còn có ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh của công ty càng càng làm ăn hưng thịnh, phát triển.

MẬT ONG RỪNG NGUYÊN CHẤT TRACYBEE

Những ưu điểm của mật ong Tracybee Tracybee là thương hiệu Việt đầu tiên giành giải cao nhất cuộc thi London Honey Awards 2021 (Anh) hồi tháng 6/2021. Công ty TNHH Ong Mật Tracybee thành lập từ năm 2012, bởi gia đình có truyền thống nuôi ong từ năm 1975. Doanh nghiệp chuyên cung cấp chế phẩm liên quan tới loài ong. Trong đó, mật ong là một trong những dòng bán chạy nhất. CEO Lê Ngọc Thu Trang cho biết từ ngày đầu thành lập, doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ lãnh đạo

QUÀ TẶNG MÙA COVID

Set quà tặng ???? CAM - QUÝT NHẬP KHẨU: ???? Thiết thực - Ý nghĩa ???? Độc đáo - Sang trọng ???? Tăng cường miễn dịch cho người nhận. ???? Thể hiện sự quan tâm của người tặng.

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CỦA QUÝT ÚC 2.PH

Trong khi cam được coi là loại trái cây tươi tốt cho sức khoẻ, thì quýt lại ít được biết đến hơn mặc dù giá trị nó mang lại cho cơ thể không hề thua kém trái cam, đặc biệt quýt ngọt hơn cam nhưng lại chứa rất ít đường.

23
Chat