DINH DƯỠNG CHO BÉ - TIỆN LỢI CHO MẸ

Nạp thêm năng lượng cho bé yêu với Yến Kids nhà Thiên Hồng Yến thơm ngon, tiện lợi - sẵn sàng cho bữa sáng tới lớp hay bữa phụ giữa ngày, vừa dinh dưỡng cho bé lại tiết kiệm thời gian cho mẹ.

TRÁI CÂY NGON - ĐÓN LỄ 30/4 và 1/5 AN LÀNH 

Hè nóng nực, vừa chơi lễ 30/4 - 1/5 vừa ngồi nhâm nhi trái mọng nước, mát lạnh và giàu dinh dưỡng thì còn gì bằng. EUS FRUIT đã lên kệ sẵn các sản phẩm tươi ngon để bạn dễ dàng lựa chọn.

HEALTHY DRINK - SỮA HẠT

Ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, dịch bệnh covid... trong những năm qua đã gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sống và sức khỏe con người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Thực trạng ấy đã và đang thay đổi đáng kể thói quen lựa chọn thực phẩm và đồ uống của nhiều người. Từ đó, một xu hướng sử dụng đồ uống mạnh mẽ vươn lên và phát triển hơn bao giờ hết - Xu hướng Healthy Drink.

GIẢI CẢM, THANH NHIỆT CÙNG LÊ TÁO HẤP ĐỎ SIÊU ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

Vào những thời điểm giao mùa, chúng ta rất dễ mắc các bệnh như đau nhức hay cảm vặt. Ở thời điểm hiện tại, bệnh cảm hoặc ho bị xem là đại kỵ vì đây là những dấu hiệu đầu tiên và dễ nhận biết nhất của bệnh nhân mắc covid-19. Để tăng cường sức đề kháng cũng như giải cảm, trị ho thì các bạn hãy làm món lê hấp táo đỏ để đi qua mùa dịch bình an nhé.

ĐỒ UỐNG HEALTHY - MỘT LỐI SỐNG LÀNH MẠNH

Không khó để bắt gặp những quán cà phê có menu đa dạng các món đồ uống thơm ngon, bắt mắt. Tuy nhiên, đó là hình ảnh của một vài năm về trước, khoản thời gian mà đại dịch chưa kéo đến. Vì hơn 2 năm sống cùng dịch bệnh kinh hoàng này đã khiến hành vi ăn uống của chúng ta thay đổi hoàn toàn.

Chat