GIỎ QUÀ DÂNG HƯƠNG LỄ PHẬT ĐẢN SANH

news-image

Đại lễ Phật Đản là 1 trong 3 ngày lễ lớn của đạo Phật, nhằm chúc mừng và kỷ niệm ngày trọng đại này, EUSFRUIT mang đến bộ quà tặng trái cây nhập khẩu cao cấp, trọn tấm lòng thành để dâng hương lên Đức Phật.

Đại lễ Phật Đản là ngày gì?

Lễ Phật Đản – một trong những ngày lễ lớn đối với những người hướng Phật. Ngày chính thức của đại lễ là rằm tháng 4 âm lịch (15/4 ÂL) và năm 2023 rơi vào ngày 2/6. Vào ngày này, nhiều người thường đi lễ chùa để cầu may, cầu bình an và hạnh phúc. Như một truyền thống tốt đẹp, đi lễ chùa ngoài các loại hoa tươi thì không thể thiếu mâm ngũ quả. Mâm Ngũ Quả như một lẽ đương nhiên, luôn có mặt vào ngày cao quý này, vì từ lâu trái cây đã gắn liền với những giá trị tinh thần tốt đẹp của người Việt.

Nhưng lưu ý khi chọn mua Mâm Ngũ Quả Cúng Phật

Chọn trái cây đi lễ chùa phải để được lâu

Mua giỏ hoa quả đi lễ chùa, giỏ hoa quả thắp hương không giống như hoa quả mua về ăn, khi mua hoa quả về ăn bạn có thể để luôn vào tủ lạnh để bảo quản, còn lãng quả thắp hương thì để ngoài nhiệt độ phòng khá lâu, nhanh thì một hai ngày, lâu thì thậm chí cả tuần. Ngoài ra khói từ nhang hương cũng khiến cho hoa quả nhanh chín và giảm chất lượng của hoa quả.

Vậy nên khi chọn giỏ hoa quả đi lễ chùa, giỏ hoa quả thắp hương bạn cần phải tránh những hoa quả nhạy cảm với nhiệt bên ngoài như cherry, nho,… Những loại quả này do vỏ mỏng, mềm nên khi để nhiệt độ ngoài trời dễ bị hỏng.

Giỏ trái cây đi lễ chùa phải bắt mắt

Tiêu chí tiếp theo là giỏ hoa quả phục vụ cho bất kỳ dịp lễ nào nói chung hay giỏ hoa quả đi lễ chùa nói riêng đều phải đảm bảo tiêu chí bắt mắt. Một giỏ quả được kết hợp hài hòa giữa mày sắc, tỉ lệ kích thước và được sắp xếp hợp lý là một giỏ quà đẹp.

Việc sắp xếp theo nguyên tắc quả to bên dưới, quả bé bên trên, quả cứng ở dưới, quả mềm bên tren để đảm bảo sự hài hòa về tỉ lệ kích thước của giỏ quà. Đồng thời tránh cho các quả nhỏ, mềm bị dập nát và giỏ quả được đảm bảo, gọn ghẽ hơn.

Kết hợp màu sắc quả theo nguyên tắc các loại quả có tông màu nóng, rực rỡ xếp bên trên, các loại quả có tông màu trung tính, màu trầm xếp bên dưới để tạo ra sự hài hòa về màu sắc cho cả lãng quả thắp hương.

Nếu là giỏ tự làm thì cần chú ý không nên xếp hoa quả ngay từ đầu vào đáy giỏ mà nên có một lớp lót tại đáy giỏ. Lớp lót có thể là xốp, giấy cùng tông màu với màu của giỏ hoặc vải mềm. Với các xếp này, phần hoa quả sẽ được tôn lên cao, đầy đặn và đẹp mắt hơn. Đồng thời, trong quá trình sắp xếp hoa quả bạn có thể dùng băng dính trong để có định giỏ hoa quả không bị xô lệch khi vận chuyển.

Chú ý khi chọn giỏ hoa quả thắp hương

Cần tùy thuộc vào hoàn cảnh để chọn các loại giỏ hoa quả khác nhau, có người chọn giỏ có một loại quả như quả táo đỏ hay một giỏ cam vàng chẳng hạn. Đối với giỏ hoa quả đi lễ chùa có nhiều loại quả, bạn có thể chọn các loại quả như quả cam, táo lê, quýt.

Trong giỏ hoa quả đi lễ chùa, màu vàng là màu chủ đạo nên hãy lấy các loại quả như quả cam, táo vàng, lê, làm chủ đạo. Hoặc cũng có thể chọn các loại quả xen kẽ là các quả có màu đỏ, màu xanh để tạo nên sự hài hòa cũng như tôn vẻ trang nghiêm trong các giỏ hoa quả đi lễ chùa.

Mua giỏ hoa quả đi lễ ở đâu?

Với nhiều năm phục vụ quý khách hàng đóng gói các giỏ hoa quả nhập khẩu đi lễ; từ việc bán hàng theo phương thức truyền thống cho tới bán hoa quả online theo phương thức trực tuyến. EusFruit luôn luôn nỗ lực tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là đóng gói giỏ hoa quả nhập khẩu đi lễ tại cửa hàng, EusFruit đã tạo được uy tín cao trên thị trường hoa quả nhập khẩu.

Tham khảo ngay Giỏ Quà trái cây Dâng lễ:

- Đa dạng phân khúc giá, chỉ từ #350.

- Không tốn thời gian chuẩn bị, không mất công bày trí.

- Trái cây đảm bảo chính ngạch, từng nhánh hoa được lựa chọn kỹ lưỡng.

- Thiết kế đa dạng, tinh tế, nhận thiết kế theo ý tưởng riêng của quý khách.

- Giỏ trái cây đủ đầy, trang trí trang nhã, tiện lợi và phù hợp để dâng hương đến các chùa.

- Trái cây tươi nguyên thùng số lượng nhiều, tiết kiệm chi phí và giao hàng tận nơi chỉ trong 2 giờ.

Nhắn tin cho Eus Fruit để được tư vấn ĐẶT HÀNG nhanh chóng!

EUS FRUIT | THAY LỜI NGUYỆN ƯỚC - ĐÓN LỘC AN KHANG!

 

 

Chia sẻ
Chat