GIỎ TRÁI CÂY TẶNG MẸ - THAY NGÀN LỜI YÊU THƯƠNG

news-image

Bạn đang đau đầu suy nghĩ không biết Ngày của Mẹ nên tặng quà gì để bày tỏ tấm lòng yêu thương Mẹ một cách trọn vẹn nhất? Đừng lo, dưới đây EusFruit sẽ mách ngay cho bạn ý tưởng quà tặng nhân Ngày của Mẹ ý nghĩa, thiết thực nhất.

Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là ngày để kỷ niệm tôn vinh về những đóng góp của người mẹ cho gia đình, xã hội. Đây cũng là cơ hội để con cái bày tỏ lòng biết ơn, gửi gắm những lời chúc, món quà yêu thương đến với người mẹ đáng kính của mình.

Theo truyền thống của đại đa số các quốc gia trên thế giới ngày nay, Ngày của mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5.

Ở Việt Nam của chúng ta, những người con hiếu thảo cũng tỏ lòng thành kính của mình với người đã mang nặng đẻ đau mình bằng cách dùng món quà hay lời chúc tốt đẹp dành tặng Mẹ. Hoặc đơn giản, chỉ cần con cái từ nơi xa về sum họp là đủ cho những người mẹ cảm thấy ấm lòng là đã hạnh phúc rồi.

Vào năm nay, ngày của mẹ sẽ vào đúng ngày 14/05/2023.

-Món quà ý nghĩa nhất trong ngày của mẹ-

Có 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm mẹ đều nghĩ về con, và chỉ có một ngày duy nhất trong năm là ngày của Mẹ. Ngày mà những người con bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mẹ.

Gợi ý mẫu giỏ trái cây tặng mẹ nhà EusFruit

Những món quà tặng mẹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc thì không thể thiếu giỏ quà. Một giỏ quà trái cây bổ sung thêm sức khỏe đến từ thiên nhiên thì không gì bằng. Một giỏ quà trái cây vừa thể hiện sựu sang trong, tinh tế và đầy sáng tạo, lại còn đẹp mắt nữa. Nhiều mẫu mã như giỏ quà truyền thống, giỏ quà nhập khẩu. Giỏ quà trái cây không phải là một thứ xa xỉ khó mua, không lộng lẫy sa hoa nhưng khi tặng mẹ lại trở thành một món quà vô cùng ý nghĩa và đặt biệt nhất. Là sợi dây liên kết giữa bạn với mẹ lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, những bó hoa, những tấm thiệp chúc mừng với thông điệp yêu thương ngọt ngào nhất gửi đến mẹ trong Ngày của Mẹ cũng thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn đối với mẹ.

Lợi ích từ việc tặng quà bằng trái cây

Với thành phần giàu chất xơ, vitamin và các dưỡng chất vô cùng thiết yếu đặc biệt tốt cho sức khỏe mỗi người. Hoa quả là thực phẩm 100% nguồn gốc từ thiên nhiên luôn được bổ sung trong chế độ dinh dưỡng của mọi gia đình. Do đó, việc tặng quà bằng trái cây dường như cũng trở thành một món quà phổ biến và có ý nghĩa lớn về mặt dinh dưỡng.

Trái cây không những dễ ăn, dễ hấp thụ mà sự đa dạng về cả sắc – hương – vị của nó không chỉ tốt mà còn hấp dẫn bất cứ ai từ già đến trẻ đều khó cưỡng lại. Chính vì vậy, quà tặng trái cây là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

Từ người già, đến trẻ nhỏ và cả phụ nữ đang mang thai, trái cây đều phát huy được hết công dụng tuyệt vời. Không chỉ vậy trái cây còn được chế biến thành các món ăn vặt, món giải khát vô cùng đa dạng như: nước ép trái cây, sinh tố, trái cây dầm,… phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người.

Mẹ, người đã hy sinh cả cuộc đời để chăm sóc, nuôi nấng con cái khôn lớn, thành người. Ngày của Mẹ chính là cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ vì đã dưỡng dục, trông nom mình nên người. Mẹ có thể dành tặng những gì tốt đẹp nhất chúng ta, và chúng ta cũng nên dành tặng những gì ý nghĩa cho mẹ. Hãy lựa chọn những món quà, những lời chúc tốt đẹp gửi đến đấng sinh thành của mình ngay nhé.

Chia sẻ
Sản phẩm liên quan
Chat