GỢI Ý GIỎ QUÀ TẶNG BÁC SĨ NHÂN NGÀY "THẦY THUỐC VIỆT NAM"

news-image

Tặng gì bằng tặng trái cây nhập khẩu, vừa sang trọng lại vừa "ngon miệng, tốt cho sức khỏe".

NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM - NGÀY VINH DANH NHỮNG ANH HÙNG ÁO TRẮNG

Ngày 27/2 năm nay sẽ là kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây được coi như "ngày tết" của những người đang làm trong ngành y tế. Nó càng đặc biệt hơn khi những người thầy thuốc, những y bác sĩ đang chiến đầu hết mình để phòng chống dịch bệnh 

Năm 2020 và 2021 vừa qua là khoảng thời gian đầy thử thách, cũng như khó khăn, gian khổ đối với những y, bác sĩ của đất nước ta, họ đã không ngừng cố gắng, ngày đêm không nghỉ nơi tuyến đầu chống dịch để mang tới niềm vui, sức khỏe cho mỗi bệnh nhân 

Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 đang tới gần, chúng ta hãy cùng một lời cảm ơn chân thành, mong các y, bác sĩ luôn tràn đầy sức khoẻ, nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ những người bệnh nhân , mang lại hạnh phúc cho nhiều người hơn nữa 

Nếu bạn có người thân đang làm trong ngành y tế, đừng quên gửi những lời chúc, lời động viên đến họ .Ngoài ra lựa chọn một món quà ý nghĩa để gửi tặng cũng sẽ là một gợi ý tuyệt vời để thay cho một lời chúc, một lời cảm ơn chân thành từ bạn. Những gợi ý dưới đây của EUSFRUIT sẽ giúp bạn lựa chọn được một món quà phù hợp.

Giỏ hoa quả sang trọng - quà tặng sức khỏe

Trái cây là một loại thực phẩm dinh dưỡng thường được dùng để biếu tặng trong những dịp đặc biệt. Những giỏ quà trái cây được lựa chọn cẩn thận, xếp một cách đẹp mắt như một sự trân trọng gửi đến người nhận sẽ là một món quà mà bất kỳ người nhận nào cũng cảm thấy vui vẻ.

Người y bác sĩ có sứ mệnh là chăm sóc sức khoẻ cho cộng động chính vì vậy mà sức khoẻ của chính những người y bác sĩ cần được quan tâm. Chính những y bác sĩ cũng chú trọng đến sức khoẻ của bản thân nên khi bạn tặng họ những món quà sức khoẻ thì rõ ràng bạn là một người rất tâm lý.

Hộp quà trái cây vừa đẹp mà vừa có thể ăn được là một ý tưởng quà tặng khá thực tế, không nặng về giá trị vật chất, mang lại những cảm xúc tích cực cho cả người tặng lẫn người nhận.

Trái cây nhập khẩu

Ưu điểm của trái cây nhập khẩu đó là chất lượng đã được qua kiểm duyệt. Các loại trái cây này đều phải trải qua quá trình sàng lọc theo các tiêu chuẩn quốc tế mới có thể xuất khẩu, do đó, chất lượng của chúng là không phải bàn cãi.

Bên cạnh đó, trái cây nhập khẩu có vẻ ngoài đẹp mắt, mang lại sự trang trọng, hào nhoáng cho món quà ngày Tết. Lê Hàn Quốc, Táo Envy, Nho Sữa Hàn Quốc, Kiwi NewZealand.. là những loại trái cây nhập khẩu phổ biến nhất.

Còn chần chừ gì nữa hãy Inbox/direct cho EUSFRUIT để được tư vấn nhiều mẫu quà tặng phù hợp với NGÂN SÁCH CỦA BẠN.

Tặng kèm thiệp/biển và túi giấy đựng hoa quả sang trọng.

Có hoá đơn cho khách hàng doanh nghiệp.

Chia sẻ
Chat