PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG

news-image

Bạn đang tìm mua giỏ hoa quả để tặng người thân nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3? Bạn đang băn khoăn không biết mua giỏ hoa quả 8/3 như thế nào? Mua ở đâu được đảm bảo cả hình thức và chất lượng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn một phần để chọn được giỏ hoa quả như ý.

CHUẨN BỊ QUÀ TẶNG CHO 8/3 SẮP TỚI CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Nhắc đến phụ nữ người ta thường bảo, vui cũng ăn, buồn cũng ăn mà chẳng buồn, chẳng vui cũng ăn. Phụ nữ thích được tặng quà mặc dù khi nhận quà họ thường bảo: "Quà cáp làm gì cho tốn kém", nhưng bạn hãy để ý nụ cười của nửa thế giới khi nhận quà, chưa bao giờ tươi như thế, quà đẹp và ăn được thì càng thích hơn, thế nên một giỏ hoa quả để tặng phụ nữ nhân ngày 8/3 là rất hợp ý. Nhưng bạn mua giỏ hoa quả cũng cần phải chọn kỹ, bởi phụ nữ thì thường khá là kỹ tình. Một giỏ hoa quả thập cẩm với đủ mầu sắc, hượng vị chắc chắn sẽ làm hài lòng người phụ nữ bạn tặng.

Nếu tặng người thận, quen bạn có thể chọn hoa quả theo sở thích của họ. Người thích ăn giòn, người thích ăn mềm, người thích ăn chua, người thích ăn ngọt vừa, người thích ăn ngọt đậm, người không ăn được ngọt...Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi không biết sở thích của họ, vì nói chung là phụ nữ rất thích ăn hoa quả, chỉ là cái này thích hơn cái kia thôi.

Nếu có thời gian bạn có thể đến tận cửa hàng để chọn từng quả, sau đó yêu cầu nhân viên của hàng đóng cho bạn vì có vô vàn các kiểu giỏ khác nhau để bạn lựa chọn. Nếu với cùng số tiền, bạn chọn hoa quả đặc biệt thì sẽ được ít hoa quả, giỏ nhỏ. Nếu chọn hoa quả phổ biến hơn, giá thành rẻ hơn thì sẽ được nhiều hoa quả hơn, giỏ hoa quả sẽ to hơn. Tùy từng mối quan hệ mà bạn cần cân nhắc chọn giỏ to hay giỏ nhỏ. Ví dụ như bạn tặng tập thể thì không thể mua giỏ nhỏ mà phải chọn giỏ to. Hay bạn tặng cho người có điều kiện về kinh tế thì họ lại thiên về chất lượng hơn số lượng.. ..

Nếu không có thời gian bạn có thể đặt mua giỏ hoa quả giao hàng tận nơi, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn, vì để đi đến cửa hàng trái cây nhập khẩu, đợi đóng giỏ mang về cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian.

Hãy liên hệ ngay với EUS FRUIT để được hỗ trợ tư vấn & đặt hàng trong vòng "tíc tắc"

EUS FRUIT CAM KẾT :

-100% trái cây tươi

-Nhập khẩu chính ngạch, giấy tờ đầy đủ: bill, kiểm dịch, tờ khai hải quan.

-Hoàn tiền nếu chất lượng không đúng mô tả.

Chia sẻ
Chat