QUÀ TẶNG MỪNG ĐẠI LỄ - TÌM Ở ĐÂU?

news-image

Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 là hai ngày lớn liên tiếp. Đây chính là dịp mà các cơ quan, tổ chức chuẩn bị những món quà tặng ý nghĩa cho cấp trên, đối tác hay người lao động. Vậy nên tặng quà gì mang đầy ý nghĩa và giá trị nhất.

CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 & 1/5

Quà tặng trái cây chính là món quà tặng 30/4, 1/5 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn cho một dịp quan trọng thế này. Thực tế, các món quà tặng xa xỉ nhưng thiếu sự tinh tế thì không còn được ưa chuộng. Thay vào đó, mọi người có xu hướng tặng quà “xanh” nhằm nâng cao giá trị sức khoẻ, từ đó các giỏ quà trái cây trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các dịp lễ, cụ thể là hai ngày lễ 30/4 và 1/5. Với nhiều loại trái cây nhập khẩu được trang trí kết hợp muôn màu muôn sắc, đây chắc chắn là món quà tặng sức khoẻ đầy vitamin bổ dưỡng cho bất kì ai, từ đối tác, khách hàng, đồng nghiệp đến cả sếp lớn tuổi của bạn.

GIỎ QUÀ TRÁI CÂY NHẬP KHÂU 

Giỏ quà yêu thương và các loại trái cây nhập khẩu tại EusFruit chính là món quà thiết thực để Quý khách hàng gửi tặng những người thương yêu của mình.

Một giỏ quà trái cây chứa đựng nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đầy trang trọng và tinh tế. Trong giỏ có Trái cây nhập khẩu kết hợp hoa tươi, kèm một lời chúc sức khỏe, rất hợp để dành biếu tặng nhau trong dịp Đại Lễ. 

GIFT BOX TRÁI CÂY

Gift box trái cây là sự lựa chọn phá cách & độc đáo hơn. Sản phẩm được đặt trong một chiếc hộp sang trọng cùng một số vật trang trí bên trong nên gợi cảm giác tinh tế, độc đáo. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng gây bất ngờ với hộp quà trái cây bởi sự kín đáo. 

Chần chừ gì mà không lựa chọn cho mình sản phẩm siêu chất, siêu đẹp lại có giá siêu tốt - siêu hợp lý từ EusFruit ngay thôi nhỉ?

Quà tặng trái cây EusFruit đáp ứng hoàn hảo nhu cầu quà tặng gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên nhân dịp Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5.

-Các loại quả nhập khẩu tươi ngon, chất lượng tuyển chọn kỹ càng.

-Sản phẩm được đóng gói chắc chắn, không sử dụng máy khò

-Hoa tươi được lựa chọn sau khi khách hàng lên đơn.

-Free in biển hoặc viết thiệp kèm giỏ quà.

-Có xuất hóa đơn VAT cho Doanh nghiệp.

Chia sẻ
Chat