QUÀ TẶNG TRÁI CÂY NHÂN NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG SẢN

news-image

Quà tặng trái cây cao cấp - chất lượng - sang trọng, là lựa chọn số 1 cho món quà ý nghĩa trong dịp đặc biệt này.

GIỎ QUÀ ĐẠI HỘI ĐOÀN ĐƠN GIẢN & Ý NGHĨA

Đại hội Đoàn là ngày vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với các Đoàn viên, thanh niên. Mỗi năm vào ngày 26-03 là toàn thể nhân dân trên cả nước hân hoan chào đón ngày thành lập Đoàn. Cùng với đó là những suy nghĩ về vấn đề: “Nên tặng quà gì?” ngày này cũng xuất hiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giỏ quà tặng Đại hội Đoàn đầy ý nghĩa.

Quà tặng trái cây chính là món quà tặng 26/03 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên lựa chọn cho một dịp quan trọng thế này. Đã qua rồi các món quà trưng bày xa xỉ nhưng thiếu sự tinh tế, ngày nay mọi người tặng quà theo xu hướng đề cao giá trị sức khoẻ và sự tiện lợi. Chính vì thế mà giỏ quà tặng trái cây cho cơ quan, đoàn thể luôn đứng đầu trong sự lựa chọn quà tặng trong các dịp lễ, không riêng gì ngày 26/03. Với nhiều loại trái cây nhập khẩu được trang trí kết hợp muôn màu muôn sắc, đây chắc chắn là món quà tặng sức khoẻ đầy vitamin và vô cùng bổ dưỡng.

Mẫu Giỏ Quà Trái Cây - Món Quà Sức Khỏe tại EusFruit

Giỏ quà hoa quả

Đây là hình thức trang trí trái cây quà tặng truyền thống nhất, là sự pha trộn giữa nét mộc mạc của chiếc giỏ mây đan tre với những loại trái cây nhập khẩu cao cấp. Trái cây được sắp xếp trong giỏ ngăn nắp, thường được bọc màng thực phẩm giúp cố định trái cây trong quá trình vận chuyển, giữ vệ sinh và bảo quản chất lượng trái cây. Giỏ quà tặng trái cây được yêu thích vì có quai cầm rất dễ cầm nắm. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp chung với một chai rượu vang để tăng thêm giá trị của giỏ quà, rất thích hợp để tặng đối tác hoặc sếp.

Hộp quà hoa quả

Một hình thức có phần phá cách của giỏ trái cây chính là hộp quà trái cây. Được đặt trong một chiếc hộp cứng cáp, món quà sẽ trở nên sang trọng hơn thông qua chất liệu hộp cùng một số vật trang trí bên trong, kín đáo và sạch sẽ khi được đậy nắp cẩn thận. Bạn có thể dễ dàng gây bất ngờ với hộp quà trái cây vì người được tặng sẽ không thể biết trước nội dung bên trong hộp như giỏ quà với phần trái cây để lộ. Tương tự, bạn cũng có thể mix thêm rượu vang vào hộp quà. 

Đặt giỏ trái cây nhập khẩu tại EusFruit

Hiện nay, EusFruit là một trong những địa chỉ uy tín chuyên phân phối trái cây nhập khẩu và giỏ quà tặng. Hiện thương hiệu đã sáng tạo hơn 100 mẫu giỏ quà trái cây được sắp xếp theo nhiều phong cách khác nhau để làm quà tặng Đại hội Đoàn. Vì thế bạn dễ dàng sẽ tìm được món quà ưng ý.

 Tại EusFruit, các cửa hàng hiện có những giỏ quà được thiết kế sẵn với mức giá ở nhiều phân khúc từ 500.000 – 3 triệu đồng. Bạn có thể chọn mẫu giỏ bạn yêu thích tại cửa hàng hoặc có thể đặt theo yêu cầu.

EusFruit đảm bảo đáp ứng đầy đủ các cam kết dưới đây trong đến mỗi khách hàng:

-100% trái cây tươi

-Nhập khẩu chính ngạch, giấy tờ đầy đủ: bill, kiểm dịch, tờ khai hải quan.

-Hoàn tiền nếu chất lượng không đúng mô tả.

 

Chia sẻ
Chat