QUÀ VALENTINE TRẮNG - GỬI TRỌN YÊU THƯƠNG

news-image

Dịp Valentine Trắng 14/03 đang đến gần, bạn đã chuẩn bị quà tặng cho người thương chưa?

VALENTINE TRẮNG 14/03 - HỒI ÂM LỜI TỎ TÌNH NGỌT NGÀO

Valentine White Day có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản. Vào năm 1965, nhân dịp Lễ tình nhân 14/02, một cô gái đã tặng quà tỏ tình với anh chàng bán kẹo dẻo mà mình thầm thương. 

Để đáp trả lại tình cảm này, tròn một tháng sau, chàng trai đã làm ra một loại kẹo tuyệt đẹp, trắng như tuyết để tặng cô gái. Từ đó, ngày White Day ra đời và được tổ chức tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1978.

Ý nghĩa

Nếu như ngày Valentine Đỏ truyền thống là ngày để tỏ tình thì ngày Valentine Trắng chính là ngày đáp trả lại tình cảm. Ngày hồi đáp 14/03 là dịp để bạn bày tỏ tình cảm với cô gái mình thương bằng những lời nói chân thành cùng các món quà ý nghĩa.

Hãy cùng EusFruit khám phá ngay BST Valetine White Day đầy mới mẻ nhé! 

HỘP QUÀ BÁNH GATO KÈM TRÁI CÂY TƯƠI NHẬP KHẨU 

Bánh kem valentine ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngày lễ tình yêu, chiếc bánh sẽ thay cho lời bày tỏ yêu thương gửi tới đối phương cùng lời hứa hẹn ước nguyện trăm năm.

Sánh đôi cùng trái cây tươi nhập khẩu đây có lẽ là món quà ý nghĩa như một lời chúc sức khoẻ cho người thân yêu – Trái cây nhập khẩu chất lượng và cung cấp nhiều dưỡng chất bổ ích, là một món quà không thể bỏ qua trong tất cả mọi dịp VALENTINE.

Còn VÔ VÀN quà tặng ý nghĩa, ngọt ngào cho các bạn lựa chọn:

Nếu như bạn đang tìm địa chỉ mua phần quà Valentine cho mùa lễ sắp tới, EusFruit là một nơi mà bạn có thể tham khảo. Là địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm quà tặng phục vụ cho các ngày lễ xuyên suốt trong năm. Không chỉ quà tặng Valentine, chúng tôi còn có các sản phẩm quà tặng cho các dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Valentine Trắng 14/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,…

Hãy đến với EusFruit để chọn cho mình món quà tuyệt vời nhất cho người mình yêu thương!

- Quà tặng đa dạng, đủ loại, khiến trái tim nàng tan chảy

- Set quà đầy ắp sự ngọt ngào từ trái cây nhập khẩu chính ngạch, socola thượng hạng

- Mỗi set quà được trau chuốt tỉ mỉ, đầy ý nghĩa, gửi trao yêu thương tới “nửa kia” của bạn

Chia sẻ
Chat