SĂN LÙNG "LỰU PERU"

news-image

Nói không ngoa, lựu đỏ Peru nằm trong danh sách các giống lựu nên thưởng thức nhất. Là thức quả được xuất khẩu nhiều nhất. Nổi tiếng với hương vị ngọt ngào thơm ngon và màu đỏ hấp dẫn. Eusfruit sẽ điểm qua tất tần tật thông tin thú vị về trái lựu này nhé!

Săn lùng"Lựu Peru" - Trái cây dân gian tạo nên má lúm đồng tiền 

Nguồn gốc xuất xứ và mùa vụ của Lựu đỏ Peru

"Lựu Peru", được biết đến với cái tên đầy ấn tượng, thực sự là món quà đặc biệt từ thiên nhiên. Xuất xứ từ vùng nhiệt đới ẩm ướt cùng với điều kiện khí hậu thuận lợi, ổn định, phù hợp để chăm sóc cây trồng của Peru - một quốc gia nằm tại Nam Mỹ, loại trái cây này chứa đựng vẻ đẹp tự nhiên và dinh dưỡng đa dạng mà không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, loại lựu kích thước to này được xuất khẩu đến các thị trường “khó tính”, chẳng hạn như Mỹ, Canada, Nga,… Tại thị trường Việt, quả mới cập bến du nhập cách đây không lâu, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Thông thường, lựu nhập khẩu từ Peru sẽ có mùa vụ từ tháng 3 đến hết tháng 8. Với mùa cao điểm thường diễn ra vào tháng 10 và tháng 11.

Đối với không ít mẹ bầu vẫn thường săn lùng loại trái cây này bởi lời truyền tai trong dân gian “khi mang thai ăn lựu sinh em bé sẽ có lúm đồng tiền rất duyên” đầy thú vị.

Eus Fruit sẽ bật mí thêm, lựu cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi, ý nghĩa nhất là trong giai đoạn 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ:

Bổ sung vitamin A, C, E và acid folic giúp mắt sáng khỏe.

Giàu chất chống oxy hóa polyphenol giúp chống lại quá trình lão hóa, tăng cường đàn hồi cho da và làm mờ vết rạn.

Bổ máu, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai, giảm nguy cơ sinh non và thiếu cân ở trẻ.

Ngoài ra, về lợi ích sức khỏe, Lựu đỏ Peru còn sở hữu những công dụng tuyệt vời như:

Chứa nhiều chất chống oxy hóa, kali và vitamin B.

Lựu có lượng chất xơ rất cao nên tốt cho hệ tiêu hóa.

Thành phần vitamin A, canxi, axit folic, vitamin E trong quả giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

Phần màng hạt và nước ép lựu chứa Punicalagin là chất chống oxy hóa cực mạnh, cao gấp 3 lần trà xanh và rượu vang đỏ.

Giàu polyphenol giúp giảm độ dày thành động mạch, hạn chế sự hình thành mảng bám và cholesterol xấu. Đó là những tác nhân gây ra các bệnh về tim mạch.

Nước ép từ lựu còn dồi dào các chất chống oxy hóa như anthocyanin, ellagic, tannin. Khi bổ sung vào cơ thể giúp ngăn chặn triệu chứng liên quan đến tim mạch.

Là thức quả có thể làm loãng máu khi giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất chống đông máu hữu hiệu.

Lựu còn có một số hợp chất thực vật với công dụng chống viêm rất tốt. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng chiết xuất từ lựu giúp ngăn enzyme gây tổn thương khớp. Là tình trạng thường diễn ra ở những người bị viêm xương khớp.

"Lựu Peru" không chỉ là một trái cây dân gian, mà còn là món quà quý báu của thiên nhiên dành riêng cho mẹ bầu. Nguồn gốc và giá trị dinh dưỡng đáng kính của nó là nguồn cảm hứng cho một cuộc sống khỏe mạnh và tự tin. Hãy bắt đầu "săn lùng" "Lựu Peru" ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại!

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cách thức mua "Lựu Peru" hoặc cách bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi tại Eus Fruit - chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn trong hành trình chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của mình.

Mẹ bầu hãy sẵn sàng cho một thai kỳ khỏe mạnh với Lựu Peru!!

ĐẶT HÀNG NGAY mẹ nhé!

Chia sẻ
Chat