TẶNG QUÀ GÌ TRONG DỊP TRI ÂN 22/12 - NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM?

news-image

Chào mừng ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, một dịp quan trọng để tôn vinh, tri ân những người lính anh dũng; những người đã hy sinh cho sự tự do và bảo vệ chủ quyền của đất nước. Với tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”; chúng ta càng trân trọng hơn những người lính đã hy sinh để đất nước chúng ta có một cuộc sống an lành và phồn thịnh. Hãy cùng nhau gửi đến những người lính yêu nước những lời chúc ý nghĩa ngày 22/12 - thể hiện lòng biết ơn và tình yêu quê hương.

Nguồn gốc và ý nghĩa Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Theo lịch sử ghi nhận, vào ngày 22/12/1944 thì Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập, và là đơn vị chủ lực của lực lượng vũ trang Việt Nam trong cuộc kháng chiến. Từ đó, ngày 22/12 hằng năm được xem là ngày ghi nhớ công lao đầy ý nghĩa giữa toàn thể nhân dân Việt Nam với những bộ đội, cán bộ, chiến sĩ trong công cuộc bảo vệ quốc phòng – an ninh.

Xu hướng chọn Giỏ Trái Cây làm quà tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước hướng về cội nguồn, Eusfruit xin được đồng hành cùng các Cơ Quan/Đoàn thể, các Cá nhân/Tổ chức với những Giỏ quà xinh, được chọn lọc với tâm huyết và sự chân thành.

Mỗi trái ngọt, hoa thơm là một thông điệp nhỏ, tượng trưng cho lòng biết ơn sâu sắc của người tặng với sự đóng góp to lớn và những nỗ lực không ngừng của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam.

Giỏ trái cây an toàn và tốt cho sức khỏe. Trong cuộc sống hối hả và mệt mỏi ngày nay, chúng ta ngày càng ý thức cao hơn về tầm quan trọng của sức khỏe nên việc lựa chọn giỏ trái cây tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 thì vô cùng hợp lý. Đặc biệt là nếu bạn tặng cho các đối tượng là người lớn tuổi.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như số lượng khách hàng thân thiết đông đảo Eusfruit là địa chỉ luôn đề cao vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Những nguồn hàng hoa quả nhập khẩu nước ngoài, khâu xử lý và bảo quản sạch sẽ, nghiêm ngặt. Ngoài ra phần trang trí cũng như đóng gói luôn bắt kịp xu thế quà tặng sành điệu, sang trọng.

Nếu bạn có nhu cầu sắm giỏ hoa quả độc đáo, đẹp mắt để làm quà tặng Ngày Quân đội Nhân dân Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với Eusfruit, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

EUSFRUIT cam kết:

• 100% trái cây tươi - sạch, không chất bảo quản.

• Một lần đặt GIAO ĐỦ ĐƠN - GIAO ĐỦ NƠI

• Hoàn tiền nếu chất lượng không đúng mô tả.

Liên hệ Eusfruit để ĐẶT HÀNG và tư vấn chi tiết.

-

Eusfruit - Cung cấp dịch cụ Quà tặng Trái cây đầu tiên tại Việt Nam.

 

Chia sẻ
Chat