- Trang chủ
- THỰC PHẨM HEALTHY
-
YẾN CHƯNG HỒNG SÂM
YẾN CHƯNG HỒNG SÂM
YẾN CHƯNG HỒNG SÂM
YẾN CHƯNG HỒNG SÂM
Yến chưng hồng sâm là món ăn dinh dưỡng, cách chế biến đơn giản, tốt cho mọi lứa tuổi. Tổ yến chưng cùng với hồng sâm và đường phèn là sự hòa quyện độc đáo, mang vị đặc trưng thơm ngon của yến sào và hồng sâm.
Yến chưng hồng sâm giúp tăng cường đề kháng và tăng trí nhớ, hồi phục nhanh các tổn thương , loại yến chưng này rất thích hợp cho những người bệnh, người mà làm viêc nhiều quá sức, giúp ăn uống ngon miệng và giúp tăng cường trí nhớ cho người gìa.
CÔNG DỤNG CỦA TỔ YẾN CHƯNG HỒNG SÂM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI:
Có tác dụng kích thích nhẹ ở liều thấp làm tăng vận động, tăng trí nhớ. Nhưng tác dụng ức chế ở liều cao đối với hệ thần kinh;
Tác dụng bảo vệ tế bào giúp hồi phục số hồng cầu, bạch cầu bị giảm;
Tác dụng điều hoà hoạt động của tim; tác dụng hạ cholesterol máu, chống xơ vữa động mạch;
Tăng sức chịu đựng, giải độc và bảo vệ gan; Điều hoà thần kinh trung ương, chống xơ vữa động mạch, giảm đường huyết;
Tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy quá trình lành lại của vết thương. Đặc biệt là trường hợp người sau phẩu thuật;
Lại có thể dùng làm thuốc trị viêm họng.
CÁCH DÙNG VÀ BẢO QUẢN YẾN CHƯNG NHÂN SÂM
Cách dùng: Lắc nhẹ trước khi dùng, ngon hơn khi uống lạnh.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc hư hỏng.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bạn cần đăng nhập để chat với shop
Đăng nhập ngay